Đại học Dân lập Đông Ngô

Đại học Soochow (SCU) được thành lập năm 1900 tại Tô Châu, là trường đại học kiểu phương Tây đầu tiên ở Trung Quốc. Sau khi Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt kế hoạch tái lập tại Đài Loan vào cuối năm 1954, đây là Trường Luật là đầu tiên được thành lập tại hòn đảo xinh đẹp này, bao gồm các bộ môn Luật, Khoa học Chính trị, Kinh tế, và Kế toán, cùng với một Bộ môn Ngoại ngữ và Văn học kèm theo. Đại học Soochow là trường đại học tư đầu tiên và đứng trong top đầu bảng xếp hạng các đại học tư tại Đài Loan.

1.Thông tin trường

Tên tiếng Anh: Soochow University (SCU)

Tên tiếng Việt: Đại học Đông Ngô

Tên tiếng Hoa: 東吳大學

Địa chỉ : No. 70號, Linxi Road, Shilin District, Taipei City, Taiwan 11102

Website:http://www.scu.edu.tw/

2. Các ngành học

Các chương trình phát triển giáo dục của trường dựa trên việc theo đuổi chất lượng “giảng dạy” và “học tập” xuất sắc nhất cho học sinh. Trên gần một thế kỷ xuất sắc trong học tập và với sự hiểu biết đầy đủ về các giá trị nội tại, sự tích hợp các nguồn lực thực tế và tập trung vào việc tăng cường phát triển nhân vật, hy vọng sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới cho Đại học Soochow.

Các chương trình đào tạo :

-Ngành Xã hội và Nhân văn : Văn học Trung Quốc, Lịch sử, Triết học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Công tác xã hội

-Khoa Ngoại ngữ và Văn hoá : Khoa tiếng Anh, Ngôn ngữ và Văn hoá Nhật Bản, Ngôn ngữ và Văn hoá Đức

-Ngành Khoa học : Khoa Toán, Lý, Hoá, Vi Sinh, Tâm lý học

-Ngành Luật : Khoa Luật

-Ngành Kinh doanh : Kinh tế, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kỹ thuật tài chính và toán học, Khoa học máy tính và Quản lý thông tin

3. Chi Phí

Do đây là trường Dân Lập nên học phí của trường thường cao hơn so với các trường công khác, học phí dao động từ 58000TWD đến 67000TWD/ kỳ ( học phí khoảng 44-51 triệu).

Ký túc xá có nhiều lựa chọn cho học sinh, chi phí khoảng 8500 TWD đến 90000 TWD/ 1 học kỳ tuỳ theo nhu cầu của học sinh có thể chọn ở phòng từ 1 đến 6 người.

Limitless Education Consultancy Company Limited

SĐT : 028 73053535
NTR0505, 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

You cannot copy content of this page