Who We Are

Chào các bạn, mình là Dương, cựu du học sinh từng học tập và làm việc ở Đài Loan.

Sau khi tốt nghiệp 1 trường cấp 3 ở Hà Nội,mình bắt đầu băn khoăn trước cánh cửa đại học, vì không tìm thấy cho mình một ngành nghề yêu thích và phù hợp. Nhờ sự ủng hộ của gia đình, mình quyết định bảo lưu kết quả, đi học thêm ngôn ngữ mới để khám phá bản thân và tìm thêm trải nghiệm mới.

Với kinh tế phát triển, xã hội văn minh, Đài Loan hấp dẫn mình hơn bởi tinh hoa văn hoá ngàn năm tiếng Trung qua nét chữ phồn thể. Không giống đại đa số hệ giáo dục Châu Á, các trường học tại đây đều tập trung vào quyền con người, tự do ngôn luận, mà qua đó, mình trở thành người dám nghĩ dám làm.

Trở về Việt Nam cùng người bạn Đài Loan, chúng mình cùng nhau thành lập “Limitless Education Consultancy” với tiêu chí lấy học sinh là cốt lõi, từ đó tư vấn lập kế hoạch học tập riêng cho từng bạn. Đội ngũ tư vấn viên 100% là những cựu du học sinh có bằng cấp quốc tế ở Đài Loan và Mỹ, có khả năng phân tích và thảo luận toàn diện về các cơ hội phát triển trong tương lai, giúp học sinh có được lựa chọn tốt nhất.


Với Limitless Education Consultancy, được đồng hành trên con đường thành công du học của các bạn là niềm động lực phát cho chúng mình phát triển tốt hơn.

Limitless Education Consultancy Company Limited

SĐT : 028 73053535
NTR0505, 38 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

You cannot copy content of this page